Pag po ba 15weeks dpa talaga nadidinig ang heartbeat ni baby?

12 Replies

depende po saakin 14 weeks naririnig ko na thru my Home fetal doppler kaso mahina pa pero lumakas yung tunog saka tunog heartbeat na talaga at 16weeks ko

sakin po 8 weeks na detect na heartbeat sa tvs. sa doppler parang 11 weeks ko yata yun meron na

pwede pong hindi, pero kapag sa ultrasound kita na yan as early as 5 weeks

saken 6 weeks palang non sobrang lakas nga eh rinig na rinig ko.

depende po.. kasi 6weeks palang sakin meron ng hartbeat

nadidinig napo yan ksi 1 week nalang 4 months na eh .

ako ung 6weeks merun Nang heartbeat baby ko.😊

7 weeks sakin nun narinig na heartbeat ni baby

Depende po sa position ni baby.

akin 12wks meron na....