ask

mga mommies dpa b tlga maririnig ang heartbeat ng baby,19wiks preggy ako mgpcheckup ako knina sa center lng dpa dw po marinig heartbeat kc 19 wiks plng dw po.salamat po sa mga sagot.

59 Replies

Maririnig na po yun, kasi yung akin 18 weeks palang po sobrang lakas na ng heartbeat niya 😊😍

12 weeks aq nun. Meron na. Ngayong 19 weeks na dinig na dinig na d n mhirap hnapin yun heartbeat.

Baka po sira yung pang detect nila ng heartbeat. 😅 Punta ka na lang po siguro sa ibang OB 😁

6weeks pa lang po possible na na may heartbeat si baby pero via trans vaginal ultrasound.

5y ago

Ultrasound po. Pacheck up kayo sa ob.

maririnig na dapat yan mommy ung sken almost 12 weeks narinig na nmen heartbeat e

Dapat po maririnig na yan mami. Try niyo nalang po sa ospital magpacheck up.

Sabihin mo sa center jan palitan na yung doppler nila bumibigay na kamo🤣

Mhrap po tlga kpg stethoscope ang gamit.. Ganun kc sa center hndi doppler

Momsi meron napo yan heartbeat. Tska sa ultrasound naman po makikita yan.

6-7 weeks meron na po. Bka di lng upgraded ying appa na gamit sa center.

Related Articles