Sorry po sa post ko

Hello sis ano po sa palagay nyo ito. Baby kuna po kya sya😪sbi kc ng ob ko knina dugo lng dw yan dpa dw po un ung baby ko. Sa tingin nyo po ano po kya yan, Para po kc may hugis baby na maliit na pa letter c😪pa help nmn po😞

Sorry po sa post ko
1 Reply

Hi po, nagkaroon din po ako ng miscarriage dec 2019, blighted ovum. Base po sa experience ko, meron pa po lalabas sa inyo na bilog na parang may tuldok sa loob, yun na po ang gastational sac.

3y ago

gestational sac po