mga momshie, ask ko lang dapat b mag wory dhil wlang marinig na heartbeat sa baby ko?19 wiks preggy

2 Replies

ano ba sabi mo sa check up mo? baka naman po nagseself feltal doppler ka lang tas mali po paggamit mo, if base naman sa check up mo tapos walang heartbeat si bby nakaka worry naman po tlg pagganyan kasi dapat meron

2y ago

Ang OB ko po mismo Ang kumuha Ng heartbeat using the Doppler, pero okay na Po nakapag ultrasound napo Ako healthy Naman and normal heartbeat so baby☺️

Hi mommy, mas maganda po if magpacheck na po kayo sa OB niyo.

2y ago

yes regular Po Ang check up ko s OB.