ask

mga mommies dpa b tlga maririnig ang heartbeat ng baby,19wiks preggy ako mgpcheckup ako knina sa center lng dpa dw po marinig heartbeat kc 19 wiks plng dw po.salamat po sa mga sagot.

59 Replies

Thru doppler minsan di talaga rinig agad lalo na kung maliit pa tyan dpende din kasi yan sa position ni baby.. basta may nararamdaman ka naman na parang pitik pitik sa tyan mo ok lang yan no need to worry ma stress ka lang

Related Articles