ask

mga mommies dpa b tlga maririnig ang heartbeat ng baby,19wiks preggy ako mgpcheckup ako knina sa center lng dpa dw po marinig heartbeat kc 19 wiks plng dw po.salamat po sa mga sagot.

59 Replies

uhmm... kahit 8weeks up to up po maririnig napo heartbeat ni baby.. 19weeks pregnant kana? imposible di pa po yan marinig try niyo po sa iba mag pa check up baka yung pinag check upan niyo po sira equipment nila nakakapagtaka po talaga...

Related Articles