formula milk

hi mga mamshie ask lang po if ano po formula milk ni baby nyo na ok sa knya at da budget? s26 enfamil nestogen nan

11 Replies

bona binigay ko 1st baby ko. di sya sakitin at malakas sya dumedede nun. masigla parati eto na sya ngayon

Enfamil pero pang salisi ko lang po sa breastmilk. Enfa po inendorse samin nung pedia eh.

Mix bby cu dede sya sakin pag wala na nag laman nag boboti sya bonna milk nya

Hiyangan naman kasi. Sa panganay ko S26. Sa bunso naman Nan.

enfamil, so far healthy baby ko at di nagkakasakit

s26 gold one po since 1month old until 6mons.

Saakin bonna. Nahiyang naman nya

Nan gamit ni baby ko.

Lo ko po similac..

Nan