formula milk allergy

Anu pong magandang formula milk aside from nan hw? Allergy po niya sa enfamil and s26 po

10 Replies

Ask sa pedia sis much better pa . Kasi not all babies pare parehas baka maslalong magkaroon ng allergy si baby mo . atleast if si pedia magrecommend alam mong safe :)

4y ago

Enfamil gentlease po recommend ng pedia nmin ..11 months n po baby nmin ng shift n po siya sa enfamil a+ so far ok n po siya..thank u

Hi mommy kat .. Allergy po ba baby nyo sa s26 at enfamil? Ilang mos po nalaman mo na allergy c baby mo?

4y ago

Nung 2mos po c baby mo ano milk nya?

try mo yung frisolac yan ang nireseta ng pedia ni bby ko sa baby ko eh ok naman

5y ago

Cge po try po nmin.salamat

similac tummicare po or nan sensitive. mahal nga lang sis parehas.

Try mo ung organic na promil

Similac na tummi care :)

Try nyo po isomil.

Bona

Try nan hw or isomil

similac tummicare sis