milk

hi mga mommies ask ko lang po if anu sa para sa inyo ang mas ok na formula milk similac...nan or s26

24 Replies

hi mom.me mas mganda ang s26gold yan gamit ko nung 0-6mos.hnd sya sakitin wlng ubo at sipon pro hnd bumigat din nung 6mos.pinalitan na namin ng similac gain pra bumigat mlakas sya dumede kaso hnd sya hiyang wlng gana kumain naging sakitin na sya ubo sipon nagtatae kya stop kme inadvice ni pedia Nan Hw Optipro kya un hiyang din nmn sya hnd na sya sakitin mgana na run sa kain at bumigat 9mos.na sya now try and error lang po mommy kng san sya hiyang.

Dipende po kung ano ang hiyang sa baby mo. So advice ko po ask your pedia. If not bili ka muna ng small pack para trial muna kung okey kay baby. May mga formula milk na ayaw nila ng lasa or nagiging constipated sila. Anyway, nan ang gamit ng baby ko as advice of her pedia. From nan optipro hw pinagswitch na ko sa nan sensitive kasi hindi nagpupoop ang baby ko dun sa old milk nya.

Sorry sis, no idea po. Enfamil gamit ng LO ko.. so far wala kami naging problema. 3 months old si LO

i used s26 pink. dhil yun lng ang kaya ng budget and satisfied ako sa result.

Depende kung san hiyang si baby mommy or kung san swak ang budget nyo

Baby ko similac ang milk nya, pero hiyang hiyang din sis. :)

Try HIPP po. Organic sya. With prebiotic and probiotic

s26 tried & tested n po 😊

S26gold po mas mganda

similac po maganda