Formula milk

Hi ask ko lang po ano po mas better enfamil a+ or s26?

6 Replies

Depende po sya sa irerecommend ng pedia ni baby. Yung pedia po kasi ni baby is Enfa yung pinrescribed kay LO noong nag switch ako BM to FM. 💛

Enfamil gamit ni lo, regular bowel movement nya and okay naman paggain nya Ng weight. Nan hw nirecommend ni pedia pero hindi namin sinunod 😂

Depende po sa pedia mommy. Sa anak ko kasi S26 po. Hiyang naman sya at gusto nya ung lasa.

depende po sa pedia. yung pedia ng anak ko Enfamil nirecommend. okay naman siya sa anak ko

s26, pero depende pa rin po yan.. better ask a pedia for good formula na recommend sa baby mo

s26