Milk formula suggestion

Hi po ask ko lang po kng anu mas maganda na formula milk for brain development, enfamil, s26 or enfagrow po? Magchachange po kasi kami from nan hw, 3months old baby. Thank you in advance #1stimemom #firstbaby

11 Replies

enfagrow po pang toddler na. enfamil yung pang baby nila yun ang milk ng 1st anak ko nung nag mix feed siya. bilis nya natuto magsalita and mag basa

I suggest similac tummicare hw mommy. Since hw ang milk ni baby mo. Maganda sa brain development ang similac.

Bakit po kayo mag change Mommy from NaN HW? currently using kasi kami nun.

s26 gold milk ni LO pero will switch sa similac tummycare pag 6th month

SIMILAC MOMZZ.. KASI PROVEN SIYA SA MGA PEDIATRICIAN TALAGA..

s26 gold or similac

S26 or Similac po

s26 gold po

enfamil po

S26 Gold