Infant milk

Mga Mii, Anong magandang formula milk?? Similac or s26 or Nan optipro or enfamil?? At Bakit?? TYIA. Namimili Po Kasi ako kung Ano Ang unang formula milk Ang papainom ko Kay baby.

8 Replies

dipende mamshie. bili ka muna maliliit then tsaka mo tignan kung hiyang kay baby mo. mapapansin mo naman e pag masyadong utot ng utot, mahirap ipaburp, iyak ng iyak dahil gassy ang tyan, yung balat parang masaming butlig butlig at yung poop consistency at frequency. dati Nan ang reseta kay baby since hindi pa ako makaproduce ng breastmilk pero pansin ko na iyak sya ng iyak na hirap padighayin kaya nag change ako after 3 weeks (3weeks lang pwedeng gamitin after opening) sa enfamil, etong enfamil namn utot sya ng utot at parang natunog ang tyan then after 4 weeks (4weeks lang pwedeng gamitin after opening) then sabi ng parents ko ay s26 daw ako nung baby ako kaya nag shift na ako sa s26. so far oks naman ang maganda ang balat, hindi nilulubgad, maganda tulog, burp agad si baby. mixed feeding ako mamsh. so sa isang araw sa umaga isang beses ako nag foformula after nya maligo then the rest breastfeeding na ako

Pagdating sa formula mi, depende talaga yan kung saan hiyang. Kaya buy ka muna ng maliit. natry ko na Nan, S26, Enfamil pero di hiyang kay Baby. Hipp milk nya now

Dipende po sa hiyang ni baby. Pero high recommended po si Enfamil kasi close to breastmilk and mas mataas ang DHA content nya 🫶🏻

Depende po yan sa hihiyangan ng baby mo. Na try ko lahat yan sa baby ko sa enfamil sya humiyang

enfamil mas mganda accrding to our pedia

s26 baby ko sis maganda sya pricey lang

pano malalaman kung hiyang ba sya o hindi?

1y ago

Sa poops po, kabag or consti

enfamil ako before