di marinig heartbeat ni baby sa doppler

hello po ask ko lang if normal po ba di marinig sa doppler ang hb ni baby 19 weeks pero sa ultrasound meron naman heartbeat normal po ba yun? two times na ultrasound 8 weeks and 17 weeks my heart beat pero sa doppler walang marinig.

6 Replies

Nakaka stress at paranoid kapag ndi mo makita heartbeat ni baby sa doppler lalo pag 1st time mo lang gagamit. Pero once na makuha mo na po technique sa paghahanap madali na sya. Ganyan dn ako nung 20weeks pa lang, inabot ako 1hr kakahanap hehe pero nung madalas ko na gamitin, seconds lang nakikita ko agad heartbeat ni baby.

ok lang po yan yung akin mga 20 weeks di pa rin mahagip yung heart beat ni baby, pero nung nagpa doppler ako mga 30th week lakas na ng heart beat ni baby magalaw din kasi siya kaya di naman ako kinabahan. saka dapat marami kayong lubricating jelly ilalagay di kasi nalagyan nung midwife nung una kaya di ata narinig

possible po di lang po mahanap sa doppler due to position ni baby. pwede po kayo paturo sa OB nyu po pra alam san ilalagay yung doppler pra macheck heartbeat. dalhin nyu po doppler nyu.

Mi... maliit pa si baby tas yung pwesto niya baka di pa kaya maabot ng doppler... ni Doppler ako don sa pinag checheck-up-pan ko ay parang mag 5months na e..

Hindi pa po yan rinig masyado mi.. And depende pa sa placement ng doppler nyo po. Usually 20 weeks maririnig na sya

Baka anterior kpo sa harap ang placenta kaya mahirap maditect ng doppler yung heartbeat ni baby.

3mo ago

hindi po posterior highlying po pero breech po last ultraound ko.