heartbeat

Mga mamsh normal ba na di marinig heartbeat ni baby 3months preggy here . Checkup ko kse kanina nung hinahanap sya di marinig sa doppler ba yun ? Ung heartbeat nya . Sabe sa 4months na lng daw baka daw kse nagtatago at nagsisiksik pa si baby kaya di marinig .

16 Replies

4 months preggy. Sakin dn kanina lang. Naririnig na kaso di macontrol gawa Ng nasiksik sa left side ko. Mdyo mahirap daw hulihin kapag mdyo chubby ung tiyan. Request for ultrasound this Sunday para Makita kung ilang weeks na tlga. Usually dw mabilis makuha hb ni baby kpag 5 or 6 kpag chubby.