No Heartbeat Doppler

Hi po, Me And Wife Went to Our ob today.. Edd nmin may 17,2020. Then 10weeks ndpat sya based sa ultrasound nmin. Today ang monthly checkup nmin then our OB conduct doppler test at di marinig heartbeat ni baby so nalungkot kmi. Sabi nya balik kmi sakanya nov 8 para ma check ulit heartbit.. Possible daw na baka 9 week plng si baby.. Mga ilang weeks ba bago marinig sa doppler ang heartbeat?

57 Replies

Mag wiwi po before mag pa checkup/mag doppler. Naging ganyan yung case ko sa unang baby ko, ung gusto nang 1st ob ko tvs ulit, nag 2nd opinion ako, cnb ko sa new ob ung reason bat ako lumipat. Tas pina ihi lang nya ako bago ginamitan nang Doppler. Nadinig nmn nia agad. Dahil sa maliit pa ung baby mahirap hanapin pag puno ang blader.

5y ago

I see, sa next check up for sure may madidinig na kau. Gud luck sainyo and god bless po.

Di pa po talaga maririnig yan may Kasabayan din ako pacheck up kanina, 12 weeks pa lang sya May din EDD nya, hindi sya dinoppler kasi alam na di pa maririnig ang heartbeat. Maririnig yan possible 14weeks pataas pag 2nd trimester na, pero maririnig yan sa Transvaginal Ultrasound masyado pa maliit si Baby nyo 😊

5y ago

Di ko alam baka pera lang pandagdag sa fee kaya dinoppler kayo or nagbakasakaling pwede marinig 😂 mas okay po talaga Trans.V para mapanatag nga kayo dun makikita nyo na si Baby nyo at maririnig nyo pa heartbeat ni Baby 😊

Mahirap po talaga marinig heartbeat ni baby sa doppler during early pregnancy.. ganyan din ako before, 12weeks ako nun hindi narinig ng OB ko ung heartbeat sa doppler, so ginawa namin nagpa ultrasound na lang ako..kasi dun nkkita lhat.. MOST ACCURATE when it comes kay baby is sa ultrasound talaga..

Minsan kasi nahihirapan madetect heartbeat ni baby sa doppler lalo na ganyang edad. Kung okay siya sa ultrasound, no need to panic. Ako nga 15 weeks na nung narinig namin heartbeat ni baby sa doppler pero consistent na malakas heartbeat niya sa ultrasound. :)

Same tayo ng EDD. Last Tuesday din nag doppler test kami wala di din marinig pa sabi nmn ni Doc normal un kasi 9-12 weeks di pa gaano maririnig lalo na kung mapuson. End of November next check up ko hoping ma marinig na kasi 15 weeks na si bb nun :)

5y ago

Twice akong na tvs bago mag doppler same nmn na may heartbeat kaya panatag ako. Good to know, nakakaworry din kasi yan kapag di mo makita HB ni baby

No worries mamsh. Kpag malaki laki na, dpende ndin yan sa position. Gaya sakin suhi at nkatalikod pa, 5mos na ako ngayon, medyo mahina pdin :) As long as merong lumalabas na heartbeat rate sa doppler, ok pa si baby :) stay positive lng mamsh.

8weeks and First check up din un sa ob and nagpatvs.. Kitang kita ung heartbeat ni baby.. Then nung may audio na, sobrang tuwa ni hubby kc ang lakas daw ng heartbeat..sarap sa feeling kc first time parents kami..

5y ago

Yes sis, ako feb.due date ko everytime my check up pinapakingan nmin sa doopler ung heartbeat ni baby vinivideo ko pinapadala ko sa papa nya malyo kc kmi.sobrang praning din ako kya pinsan ngigising ko c baby pag wala ako m feel.frst kc kya nkaka praning.

6 weeks po meron na heartbeat baby ko sa ultrasound. Pero may ganyan po talaga instance na di pa mahanap kaya po kayo pinapabalik. Try niyo po pa ultrasound na lang. Positive lang po wag pastress lalo na si misis.

11 weeks ko narinig ang hb ni baby sa fetal doppler medyo nahihirapan din ako hanapin nung una kasi super liit pa ni baby. Mas okay po kung ultrasound nalang para mas accurate ang hb

ganun din sakin po 4 months na sya narinig sa doppler ... then nag pa ultrasound po ako nakita na agad heartbeat nya .. baka po d pa po sya na tamang position . kaya d sya marinig