Heartbeat

Hello mommies kanina kasi sinugod ako sa ospital dahil nahimatay ako tapos sabi ko pregnant ako. Tapos nung hinahanap ni doc yung heartbeat ni baby di daw nya marinig. Posible po ba yun? May naririnig kami pero sabi nya heartbeat ko daw po yun? Help po nag aalala ako kay baby

7 Replies

I was 7weeks and 4 days pregnant when I had my first ultrasound, and may heartbeat na si baby nun. Pero iba ibang cases naman kase yan mommy, ako kase nun nung hindi ko pa confirmed na buntis ako before I had my first ultrasound, nararamdaman ko na sa tyan ko yung pintig and I assumed na heartbeat ni baby yun. Pakiramdaman mo din si baby sa tyan mo momsh, and hoping na okay kayo parehas ni baby :)

Minsan ay di mahagilap ng doppler ang heartbeat ng baby. 14wks pregnant here, mahirap pa daw marinig sa doppler ang heartbeat. Kaya wala muna. As long as wala kang nararamdaman kakaiba sis, rest assured ok lang si baby sa loob.

Masyado pa kasi maliit si baby kaya minsan mahirap hanapin. Pwede ka magpaultrasound para may assurance ka. Bakit po pala kayo hinimatay?

Dati po nung nagpatrans V lang ako saka nakita ang heartbeat, kase nung una po wala po talagang heatbeat mag 9 weeks po un chan ko nun,

18 weeks po ako nun nagstart un ob ko na icheck un heartbeat ni baby thru doppler. Pag earlier po kasi mahirap pa dawcpo hanapin.

usually 4mos. pa mahahanap heartbeat ni baby

Ilang weeks ka na po bang pregnant?

5y ago

Much better kung magpa ultrasound ka na po mommy