heartbeat

Mga mamsh normal ba na di marinig heartbeat ni baby 3months preggy here . Checkup ko kse kanina nung hinahanap sya di marinig sa doppler ba yun ? Ung heartbeat nya . Sabe sa 4months na lng daw baka daw kse nagtatago at nagsisiksik pa si baby kaya di marinig .

16 Replies

Depende po sa development ni baby.. baka hindi pa po sya ganun ka strong and developed kaya ndi pa marining ung heartbeat nya. Eventually maririnig din po yan. Be positive lng momsh 😊