doppler

Di pa po ba talaga marinig sa doppler yung heartbeat pag 4 months na po si baby?

93 Replies

Sa fetal doppler, 14 weeks ung sakin, narinig na. Na-chambahan namin. But sabi ng OB ko, hindi lahat ng 14 weeks na buntis naririnig na sa fetal doppler un heartbeat ni baby. Mas okay pa rin ultrasound. With fetal doppler naman, mas effective siya sa later part pa ng pregnancy. Hope this helps! =)

Meron napo yan sis baka di nyo lang po mahanap. Kug di kapo kase sanay gumamit ng doppler mahihirapan kapo talagang hanapin specially pag malikot po si baby. Na experience ko po yan before sa hospital dun sa isang nurse, nahirapan po sya kaya ang tagal nya pong nahanap sobrang likot kase ni baby

Ako last saturday Sept. 12 ang 2nd prenatao check up ko.. 11 weeks and 5 days ako nun at nahirapan din ang OB ko hanapin si baby pero nung nahanap naman sarap sa pakiramdam marinig ang HB ni baby. Nakakatuwa na nakakaiyak 😊

Maririnig po sis. Ganto, try nyo po muna, mag Search sa youtube para alam nyo po yung tunog ako nung una akala ko wala dn eh. Pero meron na, pala nag watch lang ako ng mga tutorial sa youtube :)

5y ago

12wks po ako ng madetect ko po.

Mamsh baka kaya hindi mo naririnig ung fhb ni baby mo eh dahil nasa harap ang inunan ng bata. Yan kasi sabi sakin ng ob ko nung nag try ako mag fetal doppler around 12-13weeks.

Early as 7 weeks maririnig na po ang heartbeat thru doppler.. baka lang cguro hindi maxado nalagay sa tamang position ung doppler kaya hindi marinig ung heartbeat ni baby..

sa akin Sis, 11 weeks and 4 days rinig na po... Hahanapin ni OB yan kung saan nakapwesto si baby natin. Baka di lang masyado naipwesto yung doppler Sis :)

Dinig na yan sis, proper leopolds maneuver lang ng nurse or ob para mahanap ang back ni baby kung san madidinig ang heartbeat ni baby.

Naririnig na po un mamshie pero kpag di po narinig nagrerequest po ng transV ung OB pra macheck kung ok tlga heartbeat ni baby

Dinig na po dapat un momsh. Every month po doppler lang gamit ng ob para macheck heartbeat ni baby. 5months preggy po ako now.