heartbeat

Mga mamsh normal ba na di marinig heartbeat ni baby 3months preggy here . Checkup ko kse kanina nung hinahanap sya di marinig sa doppler ba yun ? Ung heartbeat nya . Sabe sa 4months na lng daw baka daw kse nagtatago at nagsisiksik pa si baby kaya di marinig .

16 Replies

Sakin din non hindi pa nila rinig ang Hb ni baby pero nong 5months na tummy koh naririnig na din..

4y ago

Naexcite pa naman ako kanina . Kagaya nung narinig sya nung 6weeks sya .