my sister is worried

mga mamsh, nag wowory kz kptid qu. bkt dw lagi aqu umiinum ng gmot naawa dw sia sa baby qu.. eh kz po my uti aqu eh. prescribed ng ob qu mga antibiotics. twice a day pa for 7 days. tpos gusto ng kptid qu itgil qu na. eh hnd p nmn aqu msyado mgling kz gnun pren discharge qu.. gusto nia lng mgpahilot aqu eh 16 weeks plang aqu.. tnung lng po. mkka apekto b kya kay baby ung mga gmot n iniinum qu ? anu po mangyyre sa knya ? nagwowory n ren tuloy aqu.. ???

60 Replies

Mommy nag ka UTI din ako 8months preggy pa nga ako noon na'admit pa hospital ang antibiotic ko yong liquid na nilalagay sa dextrose ko 3days admit ako. Pero di ako nag worry kasi tiwala ako sa OB ko pag ka discharge ko sa hospital may resita parin siya antibiotic for 7 days nag take parin ako ni follow ko instruction nya. Kasi mas mahirap pag di na cure UTI natin pwede ma'premature ang baby at mkain pa nila infection mo magka'sepsis si baby. For sure ayaw mo ma'premature baby mo bukod sa dagdag gastos malalagay pa sa alanganin buhay ng anak mo. Kaya trust your OB kasi di yan mag aadvise ng ikakasama ng klagayan mo. Dahil once pag may nangyari masama sayo ng dahil sa resita gamot nila sakanila parin balik nyan. Hwag ka maniwala sa ate mo kasi di siya nag aral ng medisina para masabi nya masama sa baby yang gamot mo. Kung wala ka tiwala sa OB mo mommy itigil mo na pagpa'check up skanya nag aksaya ka lang pera kay ate mo nlang ka magpa'check up mommy nkatipid ka pa. Isa pa wala pa ako narinig na UTI napagaling ng hilot mommy. UTI cause ng bacteria ang bacteria napapatay lang ng antibiotic.