antibiotics

grabe pla mga mamsh noh. blis nten mainfect. konteng kain lng ng maalat uti agad? konteng make love lng infection agad ? pero titiisin qu lhat para sa anak qu ??? natutuwa lng tlga aqu knina sa check up habang pnpakinggan heart beat nia bgla siang nwwla.. tpos sbi ni ob tumalikod daw. kaya more on hanap nnmn c ob sa heart beat nia. tpos sbi gumagalaw daw. sobrang likot kz mririnig mu sa apparatus ni doc (d qu alm pnglan ng pang heart beat nia ?) kaso hnd qu nmn narrmdman.. eh kz nga 15 weeks and 3 days palang aqu ? pag nag 5 months dw mrrmdaman qu n dw sia.. thankful n ren aqu kz hnd masiado malala ? pero doble ingat n tlga.. capital T I I S tlga habng preggy kz sobrang selan.. ?

antibiotics
1 Reply

yes po prone talaga sa infection ang buntis kaya kailangan doble ingat and talagang regular check up din. doppler po yung pang check ng heartbeat

4y ago

ahh. doppler pla. 😂😅