my sister is worried

mga mamsh, nag wowory kz kptid qu. bkt dw lagi aqu umiinum ng gmot naawa dw sia sa baby qu.. eh kz po my uti aqu eh. prescribed ng ob qu mga antibiotics. twice a day pa for 7 days. tpos gusto ng kptid qu itgil qu na. eh hnd p nmn aqu msyado mgling kz gnun pren discharge qu.. gusto nia lng mgpahilot aqu eh 16 weeks plang aqu.. tnung lng po. mkka apekto b kya kay baby ung mga gmot n iniinum qu ? anu po mangyyre sa knya ? nagwowory n ren tuloy aqu.. ???

60 Replies

Sundin mu ung ob mamsh ganyan din aq may uti my niresita din skin gMot bago ko ininom nag search mu na q sa gamot din un para sa buntis tlga. Kaya ininom ko hnd Makakaapekto yan sa baby mas may mangyayari pag hnd gumaling uti mu at beside sa ni resita skin advice nia din uminon aq buko juice pure buko huh aun awa nman ng dyos maayos ung lo ko