my sister is worried

mga mamsh, nag wowory kz kptid qu. bkt dw lagi aqu umiinum ng gmot naawa dw sia sa baby qu.. eh kz po my uti aqu eh. prescribed ng ob qu mga antibiotics. twice a day pa for 7 days. tpos gusto ng kptid qu itgil qu na. eh hnd p nmn aqu msyado mgling kz gnun pren discharge qu.. gusto nia lng mgpahilot aqu eh 16 weeks plang aqu.. tnung lng po. mkka apekto b kya kay baby ung mga gmot n iniinum qu ? anu po mangyyre sa knya ? nagwowory n ren tuloy aqu.. ???

60 Replies

Yung mga antibiotic na nirereseta pag buntis safe po yan cefuroxime ba yun okaya cefalexin di ko sure kung tama ba 😅 pero safe yan. Kelangan kase maalis uti mo tapos drink kalang ng tubig na marami. Ako malapit na manganak may uti padin nangangamba tuloy ako baka makuha ng anak ko uti ko