Rant Ng Future Mama

Hi mga mamsh. Im 3 months pregnant. Mag rant sana ako about my bf. OA lang ba ako at dramatic kung nagtatampo ako kasi ayaw nya sa suggestion ko na ikasal kami bago ako manganak man lang. Ang dahilan nya kasi wala pang pera sa kasal unahin daw muna bahay. Ipon lang daw konti madali na lang daw ang kasal. Ang point ko naman kasi kahit simpleng kasal lang maging legitimate naman ang anak ko diba. Hindi ko kasi alam kung anong mararamdaman ko. Iintindihin ko ba sya sa reason nya o ipipilit ko yung kasal? Thanks mamshies. Godblessyou

19 Replies

mahirap dn kasi ipilit mo na ikasal kau taz ayaw pa ni bf. hayaan mo muna..impt ngayon maprepare nyo lahat ng kakailangan nyo ni baby. malay mo may dahilan bakit mauna muna si baby bago ang kasal. di naten alam.. pero kami nung nabuntis ako, kinasal dn kami bago ako nanganak. mag6yrsanniv na kami..โค hayaan mo sya magkusa..