NORMAL BA SA ASAWA NYO NA MAKIPAG BIRUAN SA IBANG BABAE

MGA MAMSH ASK KO LANG PO YUNG OPINION NYO KUNG NORMAL LANG BA YUNG ASAWA NYO NAKIKIPAG BIRUAN SA IBA DIN NA MAY ASAWA NA. NAGTATAWAGAN NG BABY SA CHAT SA GC NILA TAPOS NAG BIBIRUAN PA NG MGA SWEET TALKS. NORMAL LANG PO BA YUN? SABI KASI NG ASAWA KO NG TTRIP LANG DAW SYA AT SABI NMN NG BABAE SINASAKYAN LANG DAW NYA?

281 Replies

Hell no! Asawa ko wala friend na babae. Kapag nga may nakita aq sa fb niya na ndi niya pinsan, naku unfriend n yan agad, ako pa mismo gagawa. Lalo kung mga post na picture eh puro katawan. Ndi nman aq insecure kung katawan lang at ganda pero mas okey n ung cgurado. Thou ndi nman ganon asawa ko, paranoid lang aq minsan 🤣🤣🤣. Nanggigigil n nman aq kapag naalala ko mga napapanuod ko sa #raffytulfoinaction na mga kabit. Haaaay nako, sarap pagsasampalin, kalbuhin, sapakin, sabunutan at asinan ang pempem. Abnormal yan momsh, may asawa n nga at anak makikipaglandian pa.