NORMAL BA SA ASAWA NYO NA MAKIPAG BIRUAN SA IBANG BABAE

MGA MAMSH ASK KO LANG PO YUNG OPINION NYO KUNG NORMAL LANG BA YUNG ASAWA NYO NAKIKIPAG BIRUAN SA IBA DIN NA MAY ASAWA NA. NAGTATAWAGAN NG BABY SA CHAT SA GC NILA TAPOS NAG BIBIRUAN PA NG MGA SWEET TALKS. NORMAL LANG PO BA YUN? SABI KASI NG ASAWA KO NG TTRIP LANG DAW SYA AT SABI NMN NG BABAE SINASAKYAN LANG DAW NYA?

281 Replies

kung ako Po tatanungin niyo. Hindi normal yun, sa tingin ko Parang nawawalan na nga gana si mister sa yo, wag kang maniwalang biruan at sinasakyan Lang ung trip ..my God sis, ganyan asawa ko noong Buntis ako madaming Kachat na babae, crush PA Tawagan nila ah, Nakikipag video call ganon, Hanggang Di na ako nakapagtimpi, Inaway ko siya ng Inaway, ngayon tumino na siya, Sana nga di na Maulit sakin yun ,pero pag inulit niya panloloko niya, sinisigurado Kong ni anino ng anak namin di niya makikita