NORMAL BA SA ASAWA NYO NA MAKIPAG BIRUAN SA IBANG BABAE

MGA MAMSH ASK KO LANG PO YUNG OPINION NYO KUNG NORMAL LANG BA YUNG ASAWA NYO NAKIKIPAG BIRUAN SA IBA DIN NA MAY ASAWA NA. NAGTATAWAGAN NG BABY SA CHAT SA GC NILA TAPOS NAG BIBIRUAN PA NG MGA SWEET TALKS. NORMAL LANG PO BA YUN? SABI KASI NG ASAWA KO NG TTRIP LANG DAW SYA AT SABI NMN NG BABAE SINASAKYAN LANG DAW NYA?

281 Replies

I don't know ah pero sa case ko hindi naman issue sa akin. Yung LIP ko kasi madaming kaibigang babae. Mas isa siyang kaibigan na tawagan nila By. Bago pa man kasi ako dumating sa buhay niya ayun na tawagan nila at close sila. Nagoopen up sakanya yung babae lalo na sa problema pero wala namang issue sakin kung naguusap sila at ganun tawagan. Meron pa siyang kaibigan na babae na pinupuntahan niya sa bahay. May asawa't anak na yun, pumupunta lang siya don para bumisita sa inaanak niya at makipag kamustahan sa mag-asawa dahil naging kaibigan nya nadin yung lalaki. Naging issue sakin nung una kong gaano siya kaclose sa mga kaibigan niyang babae pero nung nakikita kong open siya sakin, honest sa nagiging kausap niya, never naging iresponsable at alagang alaga niya yung relationship namin hindi na naging issue sakin lahat. Lahat ng kaibigan niyang babae close ko na din, never siyang nagfail ipakilala sakin lahat ng kaibigan nya at sobrang pinagyayabang niya ako sa mga kaibigan niya. 😊

4y ago

Ok lang un kung opem sya sayo at proven na wala ka nakikitang malisya..pero may times kasi na sa sobrang closeness ng mga lalaki sa iba..dun na nagsisimula