NORMAL BA SA ASAWA NYO NA MAKIPAG BIRUAN SA IBANG BABAE

MGA MAMSH ASK KO LANG PO YUNG OPINION NYO KUNG NORMAL LANG BA YUNG ASAWA NYO NAKIKIPAG BIRUAN SA IBA DIN NA MAY ASAWA NA. NAGTATAWAGAN NG BABY SA CHAT SA GC NILA TAPOS NAG BIBIRUAN PA NG MGA SWEET TALKS. NORMAL LANG PO BA YUN? SABI KASI NG ASAWA KO NG TTRIP LANG DAW SYA AT SABI NMN NG BABAE SINASAKYAN LANG DAW NYA?

281 Replies

Naalala ko tuloy yung kawork ng asawa ko chat ng chat yun sa asawa ko kung ano anong pinapakisuyo tulad ng load, food at last time pati nbi nya hay nako kaya sinabihan ko asawa ko na ayokong ginagawa syang utusan which is nakinig naman asawa ko kaya inignore nya nalang yung mga chat nung babae, aba last time galing kaming pedia sabe ng asawa ko daan daw kami dun sa girl at idrop nya susi ng office nila kasi maaga papasok si girl pag punta namin dun tinawagan sya ng asawa ko para sabihan na andun na kami sa labas, pag sagot ng tawag ni girl in her pinaka malanding boses sabe nya ba naman, san ka na ba? Malapit ka na? Imbis na mainis ako natawa ako sa totoo lang kasi ang trying hard nya kaya paguwi namin ng asawa ko sinabe ko sakanya na kadiri ka work nya napaka obvious na nilalandi sya sabe ng asawa ko ganun daw talaga si girl parang normal lang sakanya then sabe ko sa asawa ko so kung ganun ako mag act sa ibang lalake ok lang sayo? Saka nya lang din ata na realize na off nga ang attitude ni ate girl, ngyon isang malaking joke nalang between us yung kalandian ng kawork nya, take note may asawa din yun, eww talaga. Kaya mamsh tama yung ibang mommies kausapin mo yung asawa mo na uncomfortable ka at di mo gusto yung ginagawa nya, it's all about respect.