NORMAL BA SA ASAWA NYO NA MAKIPAG BIRUAN SA IBANG BABAE

MGA MAMSH ASK KO LANG PO YUNG OPINION NYO KUNG NORMAL LANG BA YUNG ASAWA NYO NAKIKIPAG BIRUAN SA IBA DIN NA MAY ASAWA NA. NAGTATAWAGAN NG BABY SA CHAT SA GC NILA TAPOS NAG BIBIRUAN PA NG MGA SWEET TALKS. NORMAL LANG PO BA YUN? SABI KASI NG ASAWA KO NG TTRIP LANG DAW SYA AT SABI NMN NG BABAE SINASAKYAN LANG DAW NYA?

281 Replies

If Hindi mo siya ganun nakilala.. and Nung mag bf gf Kayo ngayon lng niya ginawa, then not normal sis. May ka work(guy) Kasi ako n ganyan mag biro saming lahat at pinapatulan nmin biro. samin keber lng Kasi Alam nmin n biruan pero Kung maririnig Ng iba at malisyosa Pwede pag dudahan, may Asawa Yung ka work ko n guy.. at kilala nmin.since Alam Niya n ganun tlga Asawa Niya Hindi siya bothered.. minsan niloloko p nmin siya Kasi below the belt mag biro Yung kawork ko. Ini screenshot nmin tpos tinatakot nmin n isesend nmin sa asawa Niya.. loyal siya pero palabiro lng tlga.. never siya na tempt. N magloko. Hehe and love nmin siya dhil dun..