skin rashes

mga kamommy cno dito my experience s lo nila n my mga rashes s muka at leeg?? dinala q n xa s pedia nung saturday,,binigyan xa ng cream,, nawawala nman ung iba kaso hndi pa totally nawawala lahat,, naiiyak n aq kc icp di aq maayos mag alaga sa anak q, ??? yan ngaun kaya makintab ung muka nya nilagyan q ulit ng cream.. lagi q nman xa pinaliliguan gaya ng bilin samin ng doctor,un nga lng hnggang electricfan lng lgi ang nakatapat sa knya,,wla p kc budget pambili ng aircon..un din kc sv ng pedia dpt dw my aircon kwarto nmen,di nman kme yayamanin.. cno po gaya q dito my same case at anu ginawa nyo pra nawala rashes ni baby??help pls mga kamamshie...

skin rashes
29 Replies

Momshie naexperience dn yan ng baby ko at pncheck nmin sya s pedia. Natural lng dw yan s baby. Since kumalat n tlga pinabago lng ung gmit nmin na panlinis nia s katwan. His pedia recommend to use Cetaphil gentle skin cleansèr for dry sensitive skin. It is very effective kay baby nawala unti2 ung rashes nia wid continues use aun makinis na ung face and body ni baby. 😊