skin rashes

mga kamommy cno dito my experience s lo nila n my mga rashes s muka at leeg?? dinala q n xa s pedia nung saturday,,binigyan xa ng cream,, nawawala nman ung iba kaso hndi pa totally nawawala lahat,, naiiyak n aq kc icp di aq maayos mag alaga sa anak q, ??? yan ngaun kaya makintab ung muka nya nilagyan q ulit ng cream.. lagi q nman xa pinaliliguan gaya ng bilin samin ng doctor,un nga lng hnggang electricfan lng lgi ang nakatapat sa knya,,wla p kc budget pambili ng aircon..un din kc sv ng pedia dpt dw my aircon kwarto nmen,di nman kme yayamanin.. cno po gaya q dito my same case at anu ginawa nyo pra nawala rashes ni baby??help pls mga kamamshie...

skin rashes
29 Replies

Mommy try mo ung momate n ointment mbilis mwla rashes tska okay lang wlang aircon mas okay na wag sanayin nka aircon.. Ung fan wag nka steady make sure na umiikot lagyan nlng sapin sa likod c baby lagi and mag open ka ng windows pra well ventilated.. Be sure lang wla lamok.. And presko dpt suot niya wag mainit mommy ksi pag pinagpawisan dun ngkka rashes..