sleeping postion

mga guys hirap akong matulog minsan . tsaka okay lang ba yung straight postion or supine position humiga kasi minsan dun ako comfortable. At anong difference kung mas magandang humiga ng left side kesa sa right side . please answer me thankyouu! and btw Im 26 weeks pregnant

2 Replies

avoid nyo po mtulog ng nkatihaya mommy yan po ang ngging sanhi ng stillbirth. konportable po kayo sa tihaya pero c baby po hindi. naiipit nyo po sya. pag sa left side po mas nakakadaloy ng maayos ang dugo ntin. pag sa right side hindi po nakakadaloy ng maayos ang dugo dahil sa itoy naiipit. lalot nasa right side ang pnaka malaking ugat na nagsusupply ng dugo sa katawan.

4y ago

welcome mommy ! 😉

left side is preferable po.yung vein po kasi na nagsusupply ng blood and nutrients kay baby ay nasa left side po.best po talaga yun na position although nung buntis po ako e nagsasalitan ako since madalas mangalay lalo na nung malaki na tyan ko.pag straight po kasi ay maaaring magcause ng stillbirth.iniiwasan po yun syempre kaya as much as possible tiis po muna sa side :)