Pagtulog

Hi mga mumsh, si baby ksi laging sa right side sumisipa kya lging left side aq humiga and nkakangalay nia... ntatakot rin akong humiga ng right side ksi bka di comfortable si baby ksi dun sia mdalas sumipa. Ano recommendations nio mga mumsh, ok lng ba khit right side aq humiga khit sumisipa dun si baby? Ng woworry lng. Thanks.

1 Reply

Pinaka mainam sa left side ka humiga. Yan nirerecommend ng OB

5y ago

Ganyan din ako. Kaya minsan tihaya o kaya kanan. Pero mas pa rin sa kaliwa