36 weeks preggy

First time mom here. Bakit po kaya mas comfortable ako matulog or humiga ng naka right side??? Sabi po kasi nila dapat left side. Okay lang po ba if sa right??? ?

4 Replies

Ako left and right natutulog nung buntis. Okay naman baby ko, pwede mong pagsalitin minsan posisyon mo para hindi sumakit yung tagiliran mo.

Lagay ka lang din ng unan sa ilalim ng tyan mo para may support si baby. Mas better yung sa sides ka natutulog kesa nakatihaya ka.

halaaaa. same po tayo momsh. peru sinisunod kp pa rn sabi ng doctor

Ganyan po ako, kung san ka komportable dun ka.