sleeping position

Mas advisable kase matulog sa left side, pero mas comfortable kase ako sa right. Okay lang po ba? Lumalaki na kase tiyan ko. 20weeks pregnant.

2 Replies

Sabi kse Sis pg right side nadadaganan ni baby ung ugat natin na dumadaloy papunta sa heart,ako pansin ko pg sa kanan ako namimintig kamay ko.Pede basta ikot ikot ka lng.

5y ago

Uu Sis kahit ako minsan mgigising nkatihaya n pla ko masakit din kse sa likod pg d nkatihaya matulog.

right din ang gusto ko pero pag gising ko nakatihaya na ako.😂🤣 every now and then nagchechange naman ako ng position.

5y ago

Ako din. Pag gusto ko na talaga matulog titiyaha nalang ako pero maraming unan parang nakaupo nalang