sleeping problem

okay lang ba na humiga ng nakatihaya ? mas comfortable kase ako dun . if pag nag side to side ako ng position ng tulog sumasakit yung bandang taas ng tyan ko .

2 Replies

ganyan sakin mi hanggang ngayon sumasakit ung taas ng tiyan. 35w na now pero tiis tiis lang. tumitihaya ako not more than 30mins tapos left side lying na ulit, lagi yan nireremind ng ob ko, para iwas sa kahit anong fetal problem.

Sakin ok lang, buong pregnancy stage ko nakatihaya ako matulog. Mas dun ako nakakahinga, compared pag nagside ako.