sleeping position while pregnant

Hi , ask ko lang may magiging cause ba kung right side ako madalas matulog? Sabi kasi nila pag preggy mas okay kung left side matulog . Eh mas komportable ako sa right side , pag left side kasi parang di ako makahinga .im 24 weeks pregnant .

12 Replies

Okay lang naman po mommy kung sa right side basta kung saan ka comfortable. Switch sides ka na lang din para makapag left side lying ka rin. Mas maganda kasi flow ng blood, oxygen at nutrients pag ganoong side. Iwas na lang ang pagtulog ng nakatihaya.

Right side ako lagi kasi dun ako comfy. Okay naman si baby. Pero from time to time, try nyo rin po mag left side. Mas okay po kasi ung blood and nutrient flow papunta ki baby. 😊

may benefits sa baby pag sa left side po kayo matulog . mas nakukuha daw ni baby ang nutrients and oxygen . kaya po mas okay padin kung left side

Dati po sanay ako matulog right side, pero nasanay na din ako sa left side and mas makakahelp daw for us and for baby kapag left side natutulog

Much better kung left side but kung saan side ka comfortable, doon ka Momsh. Ganyan din friend ko pero okay naman baby niya.

Sa 1st baby ko right side din ako komportable matulog. Kaso nagka komplikasyon ako and na CS ako

No prob kung right side. Ako right side matulog wala naman prob kay baby

Sabi ng OB ko ok lang left or right side. :) basta wag lang nakatihaya.

Much better po if left side... Try nyo lng po baka masasanay din kayo...

Opo yan sabi,watch ka po sa utube.