Sleeping position

Hirap po ako matulog sa left side okay lang po ba tumihaya or right side matulog?

4 Replies

Pag right side po ang higa, My personal experience, is nag kaka heartburn ako. Kaya kahit hirap din matulog sa leftside, un nlng ang last choice ko. Hehehe, nagddagan nlng ako ng unan sa likuran ko habang nakapwesto sa left. 👍

3mo ago

Ganun po ata tlga mga babies, kung kelan patulog na tau saka sila magalaw. Hehehe enjoyin niyo lang po yung galaw niya, kasi mamimiss niyo yan pag nakalabas na sila.

best sleeping position is left side po kasi maganda yung flow ng dugo pero kung nagising po kayo na nkatihaya or nka ride side ay ok lang din nman. Balik nlng uli sa left side

Suggested to lay down left or right po.. If patihaya po ang higa, maaaring manakit mga butobuto mo sa likod, since ang pressure/bigat ng belly mo ay nasa likuran mo

same here, ang hirap na humiga ng left side