Asking Mom

Hi, meron po ba dito same case ko na delay ang regla dahil sa pagtetake NG pills? Last men's ko kasi July 24 PA hanggang ngayon wala PA din eh, sumasakit puson ko ganun Lang, eh nung di ko Alam na buntis ako ganito din nararamdaman ko, impossible naman po may mabuo kasi nagpipills ako, Sana po may makasagot, salamat po..

1 Reply

maraming factors po ang pagdelay ng mens. pero best po is icheck nyo gamit ng PT para sure