Pills

Hi po.. kinakabahan po kasi ko eh last july hnd po ako dinatnan wala nman po ung hubby ko 1yr and 4mos syang wala dumating lang po sya ng july 24 tpos po nung 25 nag start ako uminom ng pills pero wala pa kmi contact pero nung 27 nag contact kami.. tuloy parin po inom ko ng pills natatakot lang ako bka mabuntis ako since hnd pa po ko nagkaroon ng mnth of july.. sana po my nkasagot thanks po..

1 Reply

7 days muna dapat bago makipagcontact kung nagstart ka na uminom ng pills para magtake effect. Hindi mo ba nabasa sa instructions sa packaging?

4y ago

Yes. Kahit naman sa injectable, 7 days after maiturok bago makipag contact unless may back up contraceptive ka like condom. Same rule applies for pills.

Related Articles