PLEADE HELP

. 2 times ako niregla ng july ngaung august delay ako di ako niregla pero nakailang pt na ko last week at ngaung week puro negative naman po. Pills din po gamit ko daphne pills tsaka ontime at wala akong palya uminom, breastfeeding mom din po ako. Sinu same case dito na ganyan

2 Replies

Wala po talagang maayos na menstruation cycle ang babaeng naka contraceptives, ke pills, depo, or implant man yan. Kaya ka po nakacontraceptives para dika mabuntis. So no reason po para mag positive ang PT mo. As long as tama ang paggamit mo wala kang dapat ipangamba.

8mo ago

pinagtataka ko lang sis nalulula ako at medyo parang nasusuka at nanlalambot lahat ma ng test nagawa namin negative talaga nagpatest na din ako sa ihi at dugo e di talaga ako pregnant . next namin sa optha kase nakasalamin ako baka tumaas na naman siguro grado ko kase ganto symptoms ko dati nung nanlabo mga mata ko

irreg talaga ang regla sa unamg taon after manganak lalo na kung bfeeding at gumagamit ng pills.