Buntis n kya ako oh hndi

Buntis nb kung 2 months n kong delay? pero negative sa isang PT possitive naman sa pangalawa. Pero sumasakit ang puson ko n prang mgkakaron ng regla. Npatigil ako sa pills nung july . Last mens ko ay july 24

3 Replies

Better punta na po sa OB para mamake sure lang... marami pong reasons bakit di nagreregla kasi di lang po buntis. and yung signs po ng buntis kapareho din po ng dadatnan.. hoping na buntis ka na po 🙏🙏🙏 Godbless.

Consult an OB na po. Baka kasi yang sumasakit na yan implantation na pala at hindi period pain lalo na at nag-positive po yung pangalawa nyong PT.

2y ago

Pagkapit na po ng fertilized egg sa uterus. Yung iba po may bleeding, yung iba naman katulad ko , wala. Pero nakaramdam din ako ng cramps na akala ko magkakaroon na rin ako.

Better po kung magpa check up na kayo since 2 months delayed na po pala kayo