Menstruation

NP| 1 mos & 15 days Sino po naka experience ng ganito? Sumasakit kasi puson ko eh, nag stop narin po ako mag bf. Regla po ba to mga sis? Pang 2nd time kong regla sana kung sakaling regla nga ito after ko manganak.. Gusto ko malaman kasi continues ko parin ung pills ko eh. Salamat.

Menstruation
2 Replies

Yes po momshie, ako kasi nung second time ng mens ko after ko manganak ganyan siya anggang naging dugo n siya talaga mommy

kelan nahinto ung lochia nyo mommy after manganak?