Ask ko lang sana kung sino dito na yung nag take ng pills kahit wala pang regla since nung nanganak

Kasi ako eh nagtake na ng pills kahit wala pang regla 3 months na baby ko

2 Replies

Ako breastfeeding, 6weeks after delivery puwede na kahit walanh regla. Daphne pinagamit saakin ni Doc.

7mo ago

sep. 16 kasi ako nag take ng pills and 2 months na baby ko nunh sep.1 okay lang kaya yun?

ako nga gusto ko na magtake kaso dapat regla muna bago pills

6mo ago

hello po, kaylan po kayo nanganak ?