Private and Public OB

Meron akong private OB kaso mahal ang panganganak doon kaya nagpublic ako. Need pa bang bumalik ako sa private? Kasi may mga nireseta siya sakin na hindi nireseta ng sa public like pampakapit, pampatalino ng baby, vitamin c ..ang sa public kasi ang nireseta lang sakin is ferrous at multivitamins. hindi ko alam kung need ko ituloy ung nireseta sakin ng private. sa 28 na ang balik ko sa private e

2 Replies

Iopen mo dun sa bagong OB mo Kung ano iniinom mo sis. Pwede nmn Yun, pwede mo din itanong Kung hanggang kelan mo iinumin para d mo n need bumalik sa dati mong OB..

Yung sa private nlng ang sundin mo.