Public Hospital with private OB

Sino dito na try manganak sa public hospital pero private OB? Un kasing OB ko ung affliated hospital nya is isang super mahal at isang public. Share nyo naman experience nyo. Salamat

6 Replies

Public hospital po ako. Okay naman sa public. Normal ko po nailabas lo ko pero sa sobrang dami nanganganak sa public siksikan na iba ung sa ward. Pero magagaling namn mga doctor dun at talagang bihasa na. San ba loc mamsh

5y ago

Sa qc momsh east ave, estimated pf ni OB pag normal is 30k pag cs naman is 60k

mahal pp kac if private doctor..60k po

4y ago

mahal pa ng consultation fee kapag private ob

PGH private ward

5y ago

@joy sa pasay general po yun diba po. Less na po ba philhealth mo sa nabayaran po?

Memsh @joyous san nyo po nakilala yong private OB nyo na affiliated sa public hospital?

4y ago

Yes po.. Basi po sa.experience ko.. Maalaga po sila.. Doon din po kasi affiliated yung OB ko..

Kung mag private ob ka sa public hosp, ung bill mo parang private hosp na din po..

Ako po. Public hospital nanganak pero private yung OB ko. 😊 bale 11k lang binayaran namin, lahat lahat na yun including PF ni doc

4y ago

Ask mo OB mo sis kung may public hospital na affiliated sya para di na need ng recommendation nya. Ganun kasi sa akin nun, affiliated yung OB ko sa public hospital na yun kaya sya din lang nagpaanak sa akin.😊