public hospital

good pm mga mommies,ask ko lng kung pwede bang sa public hospital nlng ako manganak,kasi namamahalan ako sa cs sa private. Tho sa private ako nagpapacheck up saka yung OB ko is private din. ano po kaya yung dapat gawin? Thanks po sa sasagot

2 Replies

Ask mo muna kay ob mo if pwede sya magpaanak sa public. If not, pacheck up ka asap sa public then dalhin mo lahat ng lab at ultrasound reports mo. Tatanungin ka bakit ka lumipat.

Ilang weeks ka na? Magpacheck up ka na muna sa public na gusto mo pag anakan.

4y ago

Dalhin mo na lang yan mamsh sa public hospital na gusto mo pag anakan.