Private OB ..

Gusto ko sana lumipat sa Public msydo kasi mahal kapag private na OB matic sa private hospital ka din nun ... Lipat sana ako public bago manganak Ilan months po kaya maganda mag pa reg sa public?? & ano mgnda sabhin sa OB ko para paalam ko na lipat na ako ng public#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

kung kelan nyo po gusto lumipat. mas maganda na ma monitor ka din kung saan ka manganganak. tell your OB lang po, I'm sure maiintindihan ka nun..