Public hospital, Private hospital or lying in clinic?

hello! I need an advice. I'm 6 months pregnant. Saan po mas magandang manganak? public hospital, private, or sa lying in? afford naman po namin private.. pero kasi need din namin magtipid for our future.. nagpapa prenatal checkup po ako sa private clinic lang sa Medical City Eastwood.. any suggestions kung saang hospital okay manganak? it could be private or public.. or kung ano mas okay, private hospital, public, or lying in? around metro manila lang po. #publichospital #privatehospital #LyingInClinic

2 Replies

private. 2nd pregnancy ko na to. ung first ko no complication pagbubuntis ko at lahat ng labs normal, normal delivery rin pero after 1 day nagkasakit c baby hbng nsa ospital. minsan hndi natin masabi mga hndi inaasahan. khit gusto ko rn makatipid this time, iniisip ko nalang mas safe cgro sa ospital at mas maasikaso ako pag private

if ftm ka i suggest sa hospital ka either private or public, basta kumpleto ang facilities.. unless alam mo na po paano ka magbuntis o manganak and uncomplicated din yung pregnancy mo then go to lying in.