Pain

Masakit yong ugat sa may wrist ko (tapat ng thumb finger). Nagstart to about two weeks bago ako manganak (CS), hanggang ngayon masakit parin. Mataas pala BP ko simula din nong nakaramdam ako ng ganito. 140-150/90-100. May nakaranas ba ng ganito? Ano po ginawa nyo?

Pain
16 Replies

Same sis na ngitim ung ganyan ko na CS ako due ectopic pregnancy tapos Jan ako nilagyan nang suwero 6mos na my pain pa din ung ugat and umitim sya